+84 985 953 572 khaigiangvn@gmail.com

Chi tiết thông tin nhà đào tạo

Học Viện Chiến Lược Và Nhân Sự Kingsman
  • Địa chỉ:Tầng 7 Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội - Đường Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Hà Nội
  • Địa điểm: TP. Hà Nội
  • Khu vực: Đồng bằng sông Hồng
  • Số điện thoại:915111228
  • Email:namnhi207@gmail.com
  • Website:http://kingsman.edu.vn/

Giới thiệu nhà đào tạo

Kingsman tiền thân là AIDA VietNam ( Đại diện duy nhất và là thành viên thứ 56 của AIDA Global).
Qua một thời gian xây dựng và trưởng thành, Kingsman tự hào đã đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Việt Nam, từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực quản trị chiến lược và nhân sự, được nhiều quý Khách hàng và Học viên tín nhiệm, đánh giá cao. 

Với đội ngũ tư vấn, giảng viên dày dạn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng và đã làm việc tại nhiều quốc gia, có khả năng chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm nổi trội, đã từng tham gia đào tạo ,tư vấn cho hơn 1500 doanh nghiệp khác nhau tại Việt Nam như :VinGroup, FPT, VNPT, BIDV, Maritimebank, Techcombank, Honda, Toyoyta, Yamaha, Vietnam Airline...... 

Kingsman không ngừng hoàn thiện các gói tư vấn, các chương trình đào tạo của mình để thực sự trở thành một điểm đến tin cậy, một học viên mà bất kỳ ai cũng cần và cũng nên đến học, sự lựa chọn của những người dẫn đầu và muốn dẫn đầu. 

Song song với các gói tư vấn và đào tạo được thiết kế riêng cho từng đơn vị, chúng tôi vẫn nỗ lực tổ chức các khoá đào tạo định kỳ, mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người có nhu cầu học tập, nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và tham gia vào các diễn đàn tôn trọng các giá trị tập thể song luôn đề cao các quan điểm và sáng kiến cá nhân. 

Kingsman luôn tìm kiếm và sẵn sàng với các cơ hội hợp tác với quý Khách hàng, các Học viên trong tương lai. Phương châm của chúng tôi luôn rất rõ ràng: Vì giáo dục, Làm giáo dục, Thúc đẩy giáo dục, Hưởng lợi từ giáo dục. Rất mong nhận được nhiều thêm nhiều sự ủng hộ và động viên từ quý vị.