Thông tin nhà đào tạo

Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM
Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM
  • Địa chỉ:137E Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP.HCM
  • Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
  • Khu vực: Đông Nam Bộ
  • Số điện thoại:0914 251 119
  • Email:daotaodohoa@gmail.com
  • Website:http://csc.edu.vn/do-hoa-da-truyen-thong

Social Media

Glomax

Tổng quan về Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Ngành Đồ Họa Đa Truyền Thông

------ 0 0 ------

Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Thiết kế đồ họa 2D, 3D, Thiết kế Web, Phim,,..thu hút hơn 50.000 lượt học viên mỗi năm.

 

Cơ sở vật chất :

Trung tâm Tin học có tổng diện tích gần 5000 m2, bao gồm tòa nhà chính (gần 1000 m2) nằm trong khuôn viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ và cơ sở 2 tại địa chỉ 137E Nguyễn Chí Thanh (gần 4000 m2).

Bên cạnh cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu, mọi hoạt động của Trung tâm đã được tin học hoá từ rất sớm, từ năm 1989.

Đồng thời các lớp học ngắn hạn cũng như đào tạo dài hạn, cả hệ đào tạo chứng chỉ quốc gia lẫn chứng chỉ quốc tế đều được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, với số lượng mỗi học viên một máy, kết nối mạng tốc độ cao với các máy chủ hiện đại nhằm tạo điều kiện cho học viên thực hành một cách tốt nhất kiến thức đào tạo.Thành tích nổi bật :

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM được thành lập từ 1986. Qua hơn 30 năm không ngừng phát triển, Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu, uy tín, luôn đảm bảo phương pháp giảng dạy gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội và bắt kịp sự phát triển không ngừng của ngành CNTT trên thế giới. Trung tâm Tin học là một trong những trung tâm đào tạo CNTT lớn nhất, mỗi năm có hơn 50.000 học viên đăng ký theo học các lớp ngắn và dài hạn.

Năm 2002, Trung tâm vinh dự được HộI Tin học TP.HCM trao cúp Đơn vị IT hàng đầu và liên tục đến nay, Trung tâm luôn đạt cúp vàng về đào tạo do Hội Tin học trao tặng, khẳng định sự phát triển không ngừng về quy mô và chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên :

Hiện nay, Ngành Đồ họa quy tụ đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ ĐH, chuyên viên và các chuyên gia mỹ thuật, Đồ họa, cùng với đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm làm việc thực tế lâu năm.

Với phương châm "Trao Đồ họa - Vẽ tương lai", đội ngũ nhân viên - cộng tác viên chúng tôi cam kết mang đến cho học viên môi trường đào tạo tiên tiến và chất lượng nhất.

Trường và Trung tâm tiêu biểu

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC
Công Ty Cổ Phần HPA Vietnam
Đào Tạo Thương Tín
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam
Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội
Viện Nghiên Cứu Phát Triển Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ
Trường Ngoại Ngữ Atlanta
Trung Cấp Công Thương
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới