+84 985 953 572 khaigiangvn@gmail.com

Chi tiết thông tin nhà đào tạo

Trường Đào Tạo Mỹ Thuật đa Phương Tiện Hanoi-Arena
  • Địa chỉ:Tầng 2, Toà Nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Địa điểm: TP. Hà Nội
  • Khu vực: Đồng bằng sông Hồng
  • Số điện thoại:04 3623 1166
  • Email:arena@indochinapro.com
  • Website:http://arena.vn/

Giới thiệu nhà đào tạo

Trường Hanoi-Arena 19 Nguyễn Trãi trực thuộc Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Nghề IndochinaPro, là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. IndochinaPro hợp tác với Tập đoàn Aptech Ấn Độ mở Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena, cung cấp chương trình đào tạo ra Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện (AMSP) chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế.
 
Với sứ mệnh “Đào tạo ra những chuyên gia có trình độ cao về Mỹ thuật đa phương tiện, những người có khả năng và tự tin đạt được những yêu cầu của bất cứ tổ chức quốc tế nào trên thế giới”, Trường Hanoi-Arena luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo theo chương trình học Arena của Tập đoàn Aptech Ấn Độ và hỗ trợ cho các học viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm trong các lĩnh vực “đắt giá” của ngành công nghiệp hiện nay.
 
Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Fafim, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043 623 1166
Hotline: 0967 166 155 gặp Ms.Giang

 

Thông tin khác

Năm 2014, Hanoi-Arena tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, thông tin chi tiết như sau: 1. Chuyên ngành tuyển sinh: Mỹ thuật đa phương tiện (Đồ hoạ máy tính) Các lĩnh vực đào tạo: - Thiết kế quảng cáo, thiết kế sản phẩm - Thiết kế giao diện website và các ứng dụng online - In ấn và xuất bản - Làm phim hoạt hình 3D - Thiết kế Games và các sản phẩm tương tác - Biên tập âm thanh, dựng phim và xử lý hậu kỳ 2. Chỉ tiêu: 1.500 sinh viên 3. Đối tượng tham gia: - Học sinh tốt nghiệp THPT - Sinh viên các chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, Marketing, CNTT và các chuyên ngành khác - Nhân viên, những nhà quản lý, chuyên gia mong muốn khởi nghiệp, cập nhật công nghệ mới hay nâng cao tay nghề trong lĩnh vực Thiết kế, Quảng cáo, Giải trí và Truyền thông đa phương tiện 4. Thời gian đào tạo: hệ 2 năm (dài hạn – tập trung) – chương trình Quốc tế 5. Bằng cấp: Bằng Chuyên gia Công nghệ đa phương tiện (ADIM – Advance Diploma In Multimedia) do Tập đoàn Aptech Ấn Độ cấp và có giá trị trên toàn thế giới. 6. Lựa chọn sau khi tốt nghiệp: sinh viên có 2 sự lựa chọn Thứ nhất: Việc làm Sinh viên có thể đi làm ngay với mức lương khởi điểm trung bình là 6.000.000 VND Thứ hai: Học liên thông Đại học Quốc tế Sau khi tốt nghiệp khoá học 2 năm tại Hanoi-Arena bạn có thể lựa chọn học liên thông quốc tế tại Đại học Infomatics Singapore để lấy bằng Cử nhân về Thiết kế Games và Hoạt hình. Tham khảo thêm chương trình liên thông quốc tế TẠI ĐÂY. 7. Hình thức tuyển sinh: - Thí sinh đăng ký dự thi đầu vào môn “Sáng tạo” (không phải thi Tiếng Anh) - Các thí sinh đạt từ 16/40 điểm trở lên sẽ làm thủ tục nhập học - Đăng ký trực tuyến tại: http://arena.vn/dang-ky-hoc/