+84 985 953 572 khaigiangvn@gmail.com

LẬP TRÌNH WEB CHUYÊN NGHIỆP VỚI PHP & ZEND

Chuyên mục: Công nghệ thông tin
 • Khai giảng:Khai giảng: 30/5
 • Thời lượng:4.5 tháng, 3 buổi/tuần
 • Loại hóa học: Khóa học ngắn hạn
 • Văn bằng/Chứng chỉ:Chứng chỉ
 • Học phí:5,000,000 đ/Học viên
 • Thời gian học:Thứ 2, 4, 6 (Tối)
 • Địa điểm đào tạo:TP. Hồ Chí Minh

Thông tin khóa học

LẬP TRÌNH WEB CHUYÊN NGHIỆP VỚI PHP & ZEND

Bạn thân mến !

Lướt qua thông tin tìm việc của ứng viên trên các trang mạng tìm kiếm việc, dễ nhận ra rằng nhu cầu cần tìm một vị trí công việc để tiến thân của các bạn trẻ đã qua đào tạo là rất lớn. Song song đó, có một thực tế khác là nhu cầu cần nhân sự với khả năng làm việc ngay của Doanh nghiệp cũng không hề nhỏ, nhưng cũng chẳng đễ dàng gì đề tìm thấy.

Chúng tôi – iSpace và đại diện một số Doanh nghiệp đang khan hiếm nguồn nhân lực có chất lượng – cùng thiết kế ra khóa huấn luyện đặc biệt này với mục tiêu tìm và đào tạo được một đội ngũ nhân sự có khả năng làm nghề thật sự góp phần giải nhiệt cơn khát ứng viên đạt chuẩn trong một lĩnh vực mà có thể nói “nóng” nhất hiện nay: Lập trình Web chuyên nghiệp.

 Mời Bạn tham dự khóa đào tạo đặc biệt chuyên sâu
 "LẬP TRÌNH WEB CHUYÊN NGHIỆP VỚI PHP & ZEND" tại iSpace

Những ai phù hợp với khóa học ?

 • Các bạn trẻ đã có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình PHP, đang muốn tìm kiếm chương trình đào tạo chuyên sâu trong chuyên ngành này.
 • Các ứng viên đã qua đào tạo về lập trình phần mềm, nhưng chưa tìm được một vị trí công việc tốt và có triển vọng thăng tiến cao.
 • Cho những ai muốn được điều chình lương với thu nhập tối thiểu 80 triệu/năm đầu tiên.

 7 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHÓA HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT NÀY

 1. Một khóa học đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ đã có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình PHP, muốn tìm một vị trí công việc xứng đáng với triển vọng thăng tiến hiện nay.
 2. Môi trường học chuyên nghiệp với 100% thời gian là học thực hành và trải nghiệm thực tiễn công việc thông qua các dự án bắt buộc mà học viên phải hoàn thành để được công nhận tốt nghiệp.
 3. Giảng viên giảng dạy và huấn luyện kỹ năng là các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình và thiết kế Website chuyên nghiệp.
 4. Nhận ngay việc làm sau khi khóa học kết thúc với chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” đặc thù của riêng iSpace.
 5. Học bổng vừa học vừa làm 50% học phí cho 20 bạn đăng ký đầu tiên
 6. Được học thử 1 tuần trước khi đóng tiền chính thức
 7. Hồ sơ tốt nghiệp có giá trị thực tiễn cao, là một minh chứng cho khả năng làm việc thực thục của ứng viên trước khi bước vào môi trường lập trình chuyên nghiệp.

 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 Tìm hiểu thông tin khóa học tại. www.tuyensinhdilientuyendung.vn

 • Điện thoại: 08.6261 0303 - Hotline: 0938 205 466
 • Địa điểm học:137C Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, Tp.HCM

 

Đối tượng tuyển sinh

Các bạn trẻ đã có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình PHP, đang muốn tìm kiếm chương trình đào tạo chuyên sâu trong chuyên ngành này. Các ứng viên đã qua đào tạo về lập trình phần mềm,

Từ khóa

Lập Trình WEB, PHP, ZEND, Học Lập Trình, Ngôn Ngữ PHP, Ngôn Ngữ ZEND, Nghề Lập Trình,

Comment