Du Học Mỹ: Trường Cao Đẳng Green River Hội Thảo Tuyển Sinh

Chi tiết

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới
 • Khai giảng:4 kỳ linh hoạt vào tháng 1, 3, 6, 9 hằng năm
 • Thời lượng:2 năm hoặc 90 tín chỉ
 • Loại hóa học: Khóa học dài hạn
 • Văn bằng/Chứng chỉ:Cao đẳng
 • Học phí:9,900 USD/năm học
 • Thời gian học:Chính khóa
 • Địa điểm đào tạo:TP. Hồ Chí Minh

Thông tin nhà đào tạo

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM
Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
Khu vực: Đông Nam Bộ
Điện thoại: (08) 3848 0099 - (08) 6683 4976
Email: info@thm.vn
Website: http://www.thm.vn
 • Blog Title

  Thông tin Khóa học

  Vượt qua nhiều tiêu chí thẩm định chặt chẽ, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới vừa vinh dự được Trường trung học nội trú Erie First Christian School tại Mỹ bổ nhiệm làm đại diện tuyển sinh độc quyền tại Việt Nam.

  Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Thế Hệ Mới phối hợp cùng Erie First Christian Academy tặng 10 suất học bổng trị giá 210 triệu đồng mỗi suất cho 10 học sinh nhập học vào học kỳ mùa Thu năm 2014. Học bổng sẽ được khấu trừ trực tiếp vào học phí, và học bổng sẽ được tiếp tục áp dụng cho suốt các năm học kế tiếp theo tiêu chí "Cấp một lần, nhận vĩnh viễn".

  5 lý do hàng đầu để chọn học tại trường nội trú

  1. Học sinh trường nội trú thường có kết quả học tập vượt trội so với học sinh trường bán trú.
  2. Sỉ số lớp học thấp nên học sinh luôn nhận được sự quan tậm và chăm sóc chu đáo nhất.
  3. Học sinh được rèn luyện thói quen học tập đúng giờ, ăn ngủ điều độ, thể thao thường xuyên.
  4. Học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động phong phú, đây là yếu tố quan trọng để được nhận vào các trường đại học hàng đầu hoặc vượt qua nhiều học sinh khác khi nộp đơn xin học bổng.
  5. Ở trong ký túc xá từ độ tuổi trung học là một trải nghiệm tuyệt vời để phát triển tính tự lập cũng như tinh thần tập thể, đây là 2 yếu tố quan trọng để thành công trong sự nghiệp tương lai.

  Giới thiệu trường trung học nội trú Erie First Christian Academy

  Được thành lập năm 1993, trường trung học nội trú Erie First Christian Academy (www.efcaonline.org) toạ lạc tại thành phố Erie xinh đẹp thuộc tiểu bang Pennsylvania, chỉ cách sân bay quốc tế Erie International Airport trong vòng 20 phút lái xe nên rất thuận tiện cho học sinh quốc tế đến nhập học.

  Trường có 265 học sinh và sỉ số lớp học luôn dưới 20 em/ lớp. Hơn 75% giáo viên của trường đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ của chuyên môn họ giảng dạy và trường cung cấp 8 môn Advanced Placement nên chất lượng giáo dục của trường luôn vượt trội, điểm thi SAT trung bình của học sinh trường Erie First Christian Academy luôn đạt trên 1700, cao hơn mức điểm trung bình SAT 1500 của quốc gia.

  Cơ sớ vật chất của trường rất mới và hiện đại với đầy đủ thiết bị an ninh công nghệ cao, luôn đảm bảo sự an toàn cho học sinh 24/7. Khu nội trú được xây dựng năm 2010, mỗi phòng đều khang trang rộng rãi, kết nối internet tốc độ cao, có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng cho từng phòng ở, điều này mang lại sự thoải mái cho học sinh hơn so với mô hình thông thường ở các trường nội trú khác là nhiều học sinh phải sử dụng chung 1 khu phòng tắm và nhà vệ sinh. Một điểm nổi bật của trường Erie First Christian Academy là ký túc xá chỉ đóng cửa 1 lần vào dịp lễ Giáng Sinh từ 24/12 đến 27/12, tuy nhiên các học sinh có thể ở lại ký túc xá trong khoảng thời gian này với chi phí cộng thêm $225 USD bao gồm các bữa ăn.

  Erie First Christian Academy cung cấp cho học sinh nhiều sự lựa chọn hoạt động ngoại khoá và thể thao phong phú như Academic Decathalon, Archery & Shooting, Boating & Canoeing, Business Club, Chess, Chorus , Cooking Club, Concerts, Gaming Club, Graphic Art Club, Horseback Riding, Hiking/ Orienteering, Kayaking, Photography, Ping Pong, Praise Band, Robotics, Skiing & Ice Skating, Speech & Debate, Student Government, Yearbook, Basketball, Cheerleading, Cross Country, Soccer, Softball, Track & Field, Volleyball , Intramural, Badminton, Billiards, Skiing, Flag Football, Paintball, Tennis, Volleyball.

  Thông tin chi phí năm học 2014-2015

  1. Học phí và phí ăn ở nội trú: $35,000
  2. Phí hoạt động ngoại khoá (các khoản không dùng sẽ được hoàn trả): $1,500
  3. Đặt cọc cơ sở vật chất (các khoản không dùng sẽ được hoàn trả): $500
  4. Sách vở: $375
  5. Tổng phí nếu không có học bổng: $37,375
  6. Trị giá học bổng: $10,000 (Được áp dụng cho các năm học tại trường)

  ---------------------------------------------------
  Tổng phí còn lại: $27,375

  Quý khách vui lòng liên hệ các văn phòng của công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới để biết thêm chi tiết, chúng tôi cũng sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tư vấn du học để hỗ trợ tuyển sinh cho trường:

  Công Ty Tư Vấn Du Học THẾ HỆ MỚI
  Email: info@thm.vn - Website: www.thm.vn

  TP.Hồ Chí Minh: 188 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 - Tel: (08) 3848 0099

  TP.Đà Nẵng: 166 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê - Tel: (0511) 358 3468

  TP. Hội An: 570A Cửa Đại, P. Sơn Phong - Tel: (0510) 3911668

  Đối tượng tuyển sinh

  Học sinh từ lớp 8 đến lớp 11

  Thông tin khác

  Được thành lập từ tháng 10 năm 2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn du học có bề dày kinh nghiệm thực tế, Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới (New Generation) cung cấp các dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học chuyên nghiệp cho học sinh Việt Nam. Trong những năm qua, Thế Hệ Mới đã trợ giúp hàng ngàn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, Singapore. Công ty cam kết hỗ trợ các học sinh của mình trong suốt thời gian các em du học và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/24. Với mạng lưới đối tác rộng lớn, Thế Hệ Mới thường làm việc trực tiếp với các trường và tổ chức giáo dục tại nước ngoài để mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các em học sinh, lợi ích của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của tập thể nhân viên công ty. Thế Hệ Mới luôn xuất sắc trong vai trò chiếc cầu nối giữa gia đình của học sinh ở Việt Nam và nhà trường ở nước ngoài, công ty thường cử đại diện đến thăm các em du học sinh, cũng như báo cáo tình hình học tập của học sinh cho quý phụ huynh theo định kỳ. Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới Email: info@thm.vn - Website: www.thm.vn TP.Hồ Chí Minh: 188 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 - Tel: (08) 3848 0099 TP.Đà Nẵng: 120 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê - Tel: (0511) 358 3468

Trường và Trung tâm tiêu biểu

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VIỆT ÚC
Công Ty Cổ Phần HPA Vietnam
Đào Tạo Thương Tín
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)
Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED)
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam
Viện Nghiên Cứu Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Hà Nội
Viện Nghiên Cứu Phát Triển Nguồn Nhân Lực Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN - THUẾ
Trường Ngoại Ngữ Atlanta
Trung Cấp Công Thương
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới