+84 985 953 572 khaigiangvn@gmail.com

KHÓA HỌC FLASH PHONG CÁCH ARENA

  • Khai giảng:15 tháng 5
  • Thời lượng:2 tháng
  • Loại hóa học: Khóa học ngắn hạn
  • Văn bằng/Chứng chỉ:Chứng chỉ
  • Học phí:6,300,000
  • Thời gian học:Thứ 3, 5, 7 (Sáng)
  • Địa điểm đào tạo:TP. Hà Nội

Thông tin khóa học

Hẳn với những bạn đang theo đuổi lĩnh vực thiết kế đồ hoạ đều đã quen với thuật ngữ Flash và biết được Flash có vai trò như thế nào đối với các công việc thiết kế và đặc biệt trong thiết kế giao diện website. Còn với những bạn trẻ không chuyên về mảng này nhưng muốn tìm hiểu sâu hơn để tự tạo cho mình những tác phẩm siêu ngộ nghĩnh, siêu cá tính và đáng yêu… các bạn đã biết gì về Flash?

Flash là gì?

Flash là một phần mềm dùng để thiết kế ảnh động (và có thể chèn lẫn các âm thanh thêm phần sinh động) để phục vụ cho thiết kế giao diện website hoặc tạo những game đơn giản trên internet. Adobe Flash Player chỉ dùng để đọc các định dạng flash còn Adobe Flash là phần mềm nằm trong chương trình học đồ hoạ, học cùng với Dreamwave thiết kế web.

Chương trình học Flash gồm những gì?

Chương trình Flash chia ra làm 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Ở cấp độ cơ bản, các bạn học làm ảnh động rất đẹp và chuyên nghiệp. Còn ở phần nâng cao, bạn sẽ được học thiết kế những game flash đơn giản hoặc thiết kế một trang web bằng Adobe Flash với hình ảnh động kèm theo âm thanh đặc sắc, vui tai.

Học Flash theo phong cách của Arena!

Bạn học Flash không chỉ để vui khi thiết kế được những sản phẩm độc đáo mang đậm cá tính bản thân mà còn để phục vụ cho công việc của mình. Với khoá học Flash ngắn hạn của Hanoi-Arena, bạn sẽ được nhận chứng chỉ Arena Multimedia Certificate in Web Animation and Scripting with Flash.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh, sinh viên, người đi làm

Thông tin khác

Địa điểm: Tầng 2, Toà nhà Fafilm, 19 Nguyễn Trãi, Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội Số điện thoại: 04 3623 1166 - Hotline : 0967 166 155 / 0984 255 236

Từ khóa

Thiết Kế, Đồ Họa, Tuyển Sinh, 19 Nguyễn Trãi,

Comment