+84 985 953 572 khaigiangvn@gmail.com

SƠ CẤP NẤU ĂN

Chuyên mục: Khóa học khác
  • Khai giảng:Liên tục
  • Thời lượng:2-3 tháng
  • Loại hóa học: Khóa học ngắn hạn
  • Văn bằng/Chứng chỉ:Chứng chỉ
  • Học phí:4000000
  • Thời gian học:Thứ 2, 4, 6 (Sáng)
  • Địa điểm đào tạo:TP. Hà Nội

Thông tin khóa học

TRƯỜNG CĐ VĂN LANG HÀ NỘI LIÊN TỤC TUYỂN SINH CÁC LỚP ĐÀO TẠO NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP HỆ SƠ CẤP

    Trường CĐ Văn Lang Hà Nội tiền thân là trường tư thục dạy nghề Văn Lang, được thành lập từ năm 2004. Trải qua hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, đến nay nhà trường đã khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong nhiều lĩnh vực đào tạo.

    Một trong số những điểm mạnh nhất của CĐ Văn Lang Hà Nội chính là đào tạo nấu ăn. Với đội ngũ giáo viên giỏi tay nghề, có kinh nghiệm giảng dạy và đều là những đầu bếp nổi tiếng của các nhà hàng quy mô lớn trên cả nước. Với thời lượng đào tạo khoa học, bài bản, thời gian thực hành chiếm tới 80% số tiết dạy sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội kiến thức cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tế.

    Đến với CĐ Văn Lang Hà Nội , học viên được thỏa sức lựa chọn chương trình học theo nhu cầu, thời gian học linh động cho những người đi làm vẫn có thể đảm bảo quá trình học tập. Hiện nay, nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp sơ cấp nấu ăn chuyên nghiệp, các lớp nấu ăn theo chủ đề : món Hàn, món Á, món Âu…và các lớp nấu ăn tự chọn ( học viên được lựa chọn món cần học). Các lớp khai giảng hàng tuần, lịch học vào giờ hành chính, buổi tối hoặc học vào các ngày cuối tuần.

    Hãy đăng lý học nấu ăn tại CĐ Văn Lang Hà Nội ngay để nhận được ưu đãi lớn từ khóa học:

-         Thời gian học: 2-3 tháng

-         Học phí: 4.000.000vnđ ( đã bao gồm tiền nguyên vật liệu)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Cơ sở 3 trường CĐ Văn Lang Hà Nội – trong TT giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0981 40 43 13 / 0964 86 86 01

Website: caodangvanlang.com

Đối tượng tuyển sinh

mọi đối tượng có nhu cầu

Từ khóa

Sơ Cấp Nấu ăn, đào Tạo Nấu ăn, Học Nấu ăn, Chứng Chỉ Nấu ăn,

Comment