+84 985 953 572 khaigiangvn@gmail.com

Tuyển Sinh Dạy Nghề Sửa Chữa LAPTOP Chuyên Nghiệp

Chuyên mục: Công nghệ thông tin
  • Khai giảng:Thường Xuyên
  • Thời lượng:4 Tháng
  • Loại hóa học: Khóa học ngắn hạn
  • Văn bằng/Chứng chỉ:Chứng chỉ
  • Học phí:Liên hệ
  • Thời gian học:Chính khóa
  • Địa điểm đào tạo:TP. Hồ Chí Minh

Thông tin khóa học

ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN SÂU

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ TRÍ VĂN


VỚI PHƯƠNG CHÂM ' UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG ' HỌC SỬA CHỮA LAPTOP TẠI TRÍ VĂN ĐẢM BẢO ĐÀO TẠO CÁC BẠN MỘT CÁCH NHIỆT TÌNH NHẤT. ĐẶC BIỆT LÀ CÓ KỸ THUẬT TRƯỞNG , GIẢNG VIÊN NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ SẼ TẬN TÌNH TRUYỀN DẠY KIẾN THỨC ĐẾN CÁC BẠN HIỆU QUẢ NHẤT.

 


CÔNG TY ĐÀO TẠO NGHỀ TRÍ VĂN được thành lập với sự kết hợp cùng CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT-TMDV TIN HỌC KHÔNG GIAN với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa Laptop ( một trong những công ty sửa chữa phần cứng Laptop lớn nhất Việt Nam) và các giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên và Đại học Bách Khoa với mong muốn mang đến cho mọi đối tượng từ kiến thức cơ bản đến nâng cao chuyên sâu về sửa chữa phần cứng Laptop.

 

Nằm tọa lạc tại đường Hòa Bình - Quận 11 - TP. HCM Công Ty Đào Tạo Trí Văn là 1 trong những Công Ty đứng đầu về chất lượng đào tạo chuyên nghiệp. Phòng học máy lạnh, công nghệ máy kỹ thuật sửa chữa laptop tân tiến nhất hiện nay như: ( máy thay thế chipset BGA thế hiện tiên tiến nhất hiện nay, máy nạp rom BIOS super pro 3000u, máy phục hồi cell pin, máy reset mạch pin ,máy sửa chữa sọc chỉ màn hình LCD ), giúp cho học viên được thực tập trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp.

 

Công Ty Đào Tạo Nghề Trí Văn cố gắng tạo dựng môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất để cùng các học viên của mình đạt các mục tiêu đào tạo đã đề ra.

 

Thông tin chi tiết chương trình đào tạo:
CHUYÊN VIÊN SỬA CHỮA LAPTOP CHUYÊN NGHIỆP

Đối tượng tuyển sinh

Học Sinh, Sinh Viên, Đã Đi Làm, Chưa Đi Làm, .......

Từ khóa

Day Nghe Sua Chua Laptop, Hoc Nghe Sua Chua Laptop, Hoc Sua Chua Laptop O HCM, Day Sua Laptop, Hoc Sua Laptop, Day Nghe Sua Chua Laptop , Hoc Nghe Sua Chua Laptop, Day Nghe Laptop, Dạy Sửa Laptop, Sửa Laptop , Học Sửa Laptop Giá Rẻ, Học Sửa Laptop Uy Tín,

Comment